COI THIEN THAI ENTERTAINMENT NETWORK

Coi Thien Thai - Vietnamese Entertainment Network

Please click the banner to support Coi Thien Thai !

Advertisement with Coi Thien Thai for low prices!

100 CÁCH THOẢ MĂN CHÀNG

Nhà văn Cơi Thiên Thai: Kinh Bích Lịch
E-mail: KinhBichLich@yahoo.com
Cơi Thiên Thai xin thay mặt các bạn đọc giả cám ơn tác giả đă gửi truyện

flower

Khi hai người yêu nhau, họ luôn t́m mọi cách để thỏa măn cho nhau trong vấn đề chăn gối. Chàng luôn mong muốn ḿnh là người t́nh tuyệt vời của nàng và ngược lại. Dưới đây là “100 cách thỏa măn cho chàng” đă được các tay “t́nh trường lăng tử” xét duyệt và rút tỉa ra từ kinh nghiệm cá nhân, có cả Kinh Bích Lịch tôi. Vậy, xin mời các nàng hăy đọc cho kỹ để chuẩn bị cho ḿnh một “hành trang quư báu”, để đem chàng tới tuyệt đỉnh của hạnh phúc, và giúp chàng thỏa măn những “nỗi niềm ưu ấp” bấy lâu nay c̣n chưa đáp ứng được. Không riêng ǵ các nàng, các chàng cũng cần đọc qua cho biết, để một lần nào đó nghĩ tới, hăy ngầm gợi ư cho người t́nh của ḿnh những điều ḿnh mong muốn có được. Biết đâu các bạn sẽ được các nàng toại nguyện cho một cách không bao giờ quên.

Sau đây là một trăm cách thỏa măn chàng:

1. Giúp chàng cởi áo hoặc chỉnh lại cà vạt cho chàng trước kiếng. Khi nàng chỉnh tề cho chàng như thế, chàng sẽ thấy ḿnh được chăm sóc, được “cưng”, và chàng chỉ muốn cởi hết áo quần ra ngay lúc ấy để “make love” với nàng.

2. Cắn nhẹ, ngậm hoặc hôn nhẹ sau dái tai của chàng, sẽ làm chàng kích thích đến cả … quên luôn tiếng Việt. Kích thích chàng kiểu này sẽ đem tới sex ngay lập tức.

3. Khi nàng đi làm về, mừng rỡ ôm chàng và hôn chàng một cách thắm thiết. Đồng thời ḷn tay xuống bóp “chỗ ấy” của chàng. Làm vậy sẽ tạo cho chàng có sự … “mừng quưnh” đột ngột. Rất có thể chàng sẽ bồng nàng ngay vào giường để bày tỏ “ḷng đáp ơn”.

4. Rà lưỡi của nàng ṿng quanh rún chàng, sẽ tạo cho chàng một cảm giác thèm muốn vô cùng. Chỉ v́ miệng nàng gần với dương vật của chàng. Có lẽ chàng đang ao ước dương vật của chàng được chăm sóc tỉ mỉ bằng những nụ hôn nóng bỏng của nàng. Bảo đảm rằng dương vật của chàng sẽ căng ra hết cỡ.

5. Khi nàng ngồi trên bụng chàng, dương vật chàng c̣n nằm trong âm vật nàng, nàng hăy dùng tay ḷn ra sau, đưa bàn tay úp và bóp nhẹ vào ḥn dái của chàng. Sự bất ngờ này sẽ làm chàng kích thích dữ dội. Có thể chàng sẽ rên rỉ tên nàng v́ sự khoái cảm đó …

6. Nàng hăy mặc một chiếc áo ngủ thật mỏng, không mặc áo ngực. Nàng hăy đến bên chàng, khoe cho chàng thấy cái sexy của nàng, rồi cạ nhũ hoa vào vú của chàng. Cảm giác cưng cứng nơi đầu vú nàng sẽ làm chàng phấn khởi lâng lâng.

7. Lúc chàng đang phóng tinh, hăy hôn chàng thật vũ băo, rồi liếm ṿng quanh môi chàng như liếm một cây kem ngon lành. Điều này tạo cho chàng có cảm giác bao trùm, khoái cảm dâng tới tột bực.

8. Lúc giao hợp theo “kiểu chó”, nàng hăy xoay tṛn mông đít, và nhịp theo nhịp điệu của chàng. 100 Cách Thoả Măn ChàngLàm động tác này sẽ giúp chàng cảm giác sự cọ sát mạnh. Chàng sẽ thấy được nàng hết ḷng v́ chàng. Khoái cảm sẽ đưa tới sự bắn tinh bất chợt, nhưng cũng rất mănh liệt.

9. Nàng hăy t́m đọc một truyện t́nh dục trong Cơi Thiên Thai ở trước mặt chàng, đưa ánh mắt lả lơi nh́n chàng, mỗi khi đến đoạn gây cấn, hăy liếm môi để khiêu khích chàng. Có thể nàng sẽ không c̣n cơ hội đọc truyện ngay lúc đó, v́ chàng sẽ lao tới ôm chầm lấy nàng.

10. Khi nàng đang ở tư thế ngồi trên, nàng hăy phối hợp nhiều động tác khác nhau như mát-xa hoặc hôn ngực chàng cùng với nhịp điệu lắc lư của nàng. Chàng sẽ thấy ḿnh phiêu diêu như “con thuyền không bến”.

11. Nàng hăy giúp chàng mang condom vào. Chàng sẽ thấy rất “hứng khởi” khi nh́n thấy bàn tay của nàng mơn trớn lên “chỗ ấy”.

12. Nàng hăy nhẹ nhàng xoa lên b́ da giữa ngón cái và ngón trỏ của chàng. Nơi này sẽ giúp chàng có cảm giác ham muốn. Có thể dùng lưỡi thay ǵ dùng tay để kích thích chàng. Chàng rất thích nàng chủ động trước.

13. Xoay tṛn lưỡi của nàng ṿng quanh đầu khấc của chàng, và rồi, không báo cho chàng trước, hăy “ngốn” tất cả dương vật vào miệng nàng. Cảm giác bất ngờ này sẽ gây sự thích thú “tăn tăn” cho chàng.

14. Khi chàng và nàng chơi tṛ “mèo vờn chuột” ở trên giường, nàng hăy nâng cánh tay chàng qua đầu, rồi trườn bàn tay nàng theo cánh tay chàng, từ cổ tay xuống tới ngực chàng, đoạn xoa và nâng niu chàng. Đôi khi chàng cũng thích được mơn trớn.

15. Ngay trước khi chàng phóng tinh, nàng hăy “kẹp và buông” cơ âm đạo của nàng. Làm liên tục như thế sẽ tạo chàng cái cảm giác “bùng nổ” trong khoái cảm, như tinh dịch bị nàng vắt cạn.

16. Nàng hăy thử cắn nhẹ (hoặc mạnh) vào vai của chàng lúc nàng đạt tới khoái cảm tột cùng. Bảo đảm chàng sẽ thích thú và hănh diện v́ làm thỏa măn được cho nàng.

17. Khi nàng chuẩn bị tư thế “quỳ gối chổng mông” cho chàng, nàng hăy dạng thật rộng hai chân sang hai bên, cho chàng thấy “tất cả” những ǵ nàng có. Điều này chứng tỏ nàng hoàn toàn thoải mái với chàng trong vấn đề sex. Chàng sẽ chẳng bao giờ từ chối về việc này.

18. Lúc khẩu dâm hay c̣n gọi là hôn dương vật chàng, nàng hăy rên rỉ hoặc tạo ra âm thanh như đang được ăn ngon. Chàng sẽ rất kích thích v́ sự bạo dạn này của nàng. Nàng cũng tạo “âm run” trên dương vật chàng, gây kích thích tê tê.

19. Chàng thích được quyện chân chàng với chân nàng, được nàng ôm chặt, ḷn chân quấn lấy chân chàng. V́ nó tạo cảm giác “ḥa tan” với thân thể chàng.

20. Nàng hăy thoát y cho chàng một cách từ tốn, vuốt ve mơn trớn trên thân thể chàng, để chứng tỏ nàng đam mê xác thịt của chàng.

21. Nàng hăy nút ngón tay chàng. Tạo cho chàng cái cảm giác dương vật cũng đang được “chiếu cố”. Nàng có thể dùng chút phần … răng của nàng để gia tăng cảm giác cho chàng.

22. Khi chàng đang đi vào thân thể của nàng ở tư thế “truyền giáo” (chàng nằm trên ḿnh nàng), nàng hăy xiết chặt đùi100 Cách Thoả Măn Chàng lại để tạo cảm giác “bó chặt” nơi dương vật chàng, liên tưởng nàng hăy c̣n “khít khao”, mới mẻ.

23. Nàng hăy nắm ghịt tóc chàng, tạo cho chàng cái cảm giác hoang dă, như loài người nguyên thủy giao hợp với nhau.

24. Nàng hăy bóp hoặc vả nhẹ vào mông chàng. Điều này như nói với chàng “anh cứ tự nhiên với bất cứ điều ǵ anh thích trên ḿnh em”.

25. Nàng hăy nấc hơi hoặc rên thật hổn hển khi chàng “xâm nhập” vào nàng. Điều này tạo cho chàng cái cảm giác “cái đó” của chàng rất lớn. Sẽ thỏa măn ḷng kiêu hănh về kích thước của chàng.

26. Nàng hăy dùng dây hoặc quần áo (dài) trói tay chàng lại, kích thích chàng bằng lông gà hoặc tơ vải cho đến khi chàng chịu hết nỗi mới bắt đầu “ban phước ái ân” cho chàng.

27. Khẩu dâm dương vật chàng luôn là điều chàng thích, nhưng đừng quên chân và ngực chàng cũng là “mảnh đất thần tiên” của chàng.

28. Nàng hăy dùng kéo tỉa gọn “phía dưới” cho chàng. Sẽ tạo cho chàng cảm giác “phiêu lưu” kích thích. “Húi cua” sẽ giúp da chàng thêm nhạy cảm với những cái vuốt ve của nàng.

29. Nếu chàng nằm trên, nàng hăy nhón mông lên một tấc để đón chàng vào. Điều này giúp cho chàng dễ “hoạt động” hơn và tạo cho chàng cái cảm giác rằng nàng muốn chàng “đâm” thật sâu vào.

30. Nàng hăy dùng một cái bánh khoanh có lỗ (bánh doughnut, bánh ṿng) và máng vào dương vật của chàng. Nàng hăy dùng môi và lưỡi liếm ṿng quanh cái bánh và đầu khấc của chàng. Thỉnh thoảng hăy nút chàng. Hạt đường dính trên mép nàng sẽ “tin tin” lên đầu khấc chàng, tạo cảm giác khoan khoái “châm châm”.

31. Nàng hăy xoa bàn tay bên hông chàng, hoặc găy nhẹ như găy đàn, sẽ tạo cho chàng cảm giác máu dồn lên da, như bị hâm nóng.

32. Nàng hăy liếm lưng tai chàng thay v́ chỉ hôn tai chàng như điều thứ 2 trên. Làm điều này nàng sẽ thấy chàng nỗi da gà cùng ḿnh và rất thích thú.

33. Khi chàng chuẩn bị xuất tinh, hăy bảo chàng lấy ra, và mang lên miệng của nàng. Hăy bảo với chàng là nàng sẽ nuốt cho kỳ hết. Làm thế, chàng sẽ thấy rằng tinh dịch của chàng là đáng giá hơn bao giờ hết.

34. Nàng hăy dùng bàn tay vuốt ve khuôn mặt chàng và dùng ngón tay viền theo nét môi của chàng. Điều này chứng tỏ rằng nàng thích vẻ đẹp trên khuôn mặt chàng.

35. Nàng hăy ấn và xoa bóp trên gáy chàng. Đoạn trườn bàn tay lên vai chàng, rồi ṿng ra trước ngực. Làm điều này chàng sẽ có cái cảm giác “phong tỏa” bởi nàng.

36. Nàng hăy bóp chặt mông chàng và kéo chàng “vào” nàng. Chàng sẽ thấy thật “sâu hút” và ḥa nhập với nàng.

37. Nàng hăy hôn chàng lên mũi, mí mắt, và trán. Thỉnh thoảng, chàng cũng thích được “cưng” như … con gái.

38. Nếu chàng đang ngồi trên ghế trong tư thế thả lỏng, nàng hăy tới ôm chàng, ngồi vào ḷng chàng. 100 Cách Thoả Măn ChàngMông của nàng áp vào “nơi ấy” sẽ gợi cảm giác thật ham muốn nơi chàng.

39. Nàng hăy bịt mắt chàng bằng cái áo nịt ngực của nàng. Nó tạo cho chàng có sự liên tưởng tuyệt vời về nàng, và tạo ḷng khao khát t́nh dục với nàng.

40. Nàng hăy liếm vào cổ tay, vào vùng trong nơi cùi chỏ, và đàng sau đầu gối của chàng mỗi khi nàng có sự đ̣i hỏi về sinh lư. Đảm bảo rằng chàng sẽ thích thú biết bao. Nếu nàng chưa là vợ của chàng, có thể chàng sẽ cầu hôn nàng ngay sau khi ân ái v́ kỹ thuật của nàng cũng khá cao.

41. Nếu nàng nh́n chàng bằng ánh mắt khao khát khi nàng trườn xuống đùi chàng, để hôn chàng. Chàng sẽ thấy thỏa măn vô cùng v́ nàng rất yêu thích làm chuyện đó cho chàng.

42. Nàng áp chặt trên người chàng theo thế 69. Mặt nàng sẽ để gần bàn chân chàng. Từ từ, nàng uốn cong lưng lên cho chàng thấy hết của nàng, rồi nàng bắt lấy tay chàng để vào những chỗ mà chàng thích nhất.

43. Nàng hăy thỏ thẻ bên tay chàng rằng nàng “muốn” chàng biết bao nhiêu, và muốn chàng “hôn” ngay “nơi đó” cho nàng. Lời nói th́ thào cộng thêm hơi nóng bên tai, chàng sẽ thấy thật “tưng tức”.

44. Nàng hăy bóp lên cơ bắp tay của chàng trong lúc chàng đang ân ái (theo kiểu truyền giáo). Điều này tạo cho chàng cái cảm giác như chàng là một “super man”.

45. Nàng hăy ngồi xuống trước bụng dưới của chàng, ngậm lấy chàng trong lúc tắm chung. Không có cảm giác sung sướng nào khi mà chàng thấy dương vật ḿnh ấm áp bởi miệng nàng, và ấm áp bởi nước từ trên đổ lên ḿnh chàng.

46. Khi chàng thúc vào người nàng, nàng hăy rên “Nữa đi anh, em thích lắm!”. Điều này sẽ làm gia tăng ḷng kiêu hănh, về khả năng của chàng.

47. Nàng hăy bôi trơn tay nàng bằng Lotion và áp lên những nơi đau nhức của chàng. (Khi chàng lỡ bị bầm hoặc đau nhức do chơi thể thao). Đoạn nàng hăy dùng ngón tay châm châm lên lưng chàng và hôn lên cổ chàng.

48. Nàng hăy cởi quần lót ra, đặt nó vào tủ đá, rồi sau đó dùng nó mơn trớn trên thân thể chàng. Nhớ bảo chàng đừng cười v́ nhột. Cảm giác khi quen rồi sẽ có một không hai với chàng.

49. Khi chàng và nàng thay đổi tư thế, nàng hăy “giải lao” cho chàng bằng một màn khẩu dâm nhẹ. Dù là chỉ vài dây thực hiện, nhưng nó sẽ không bao giờ ngờ được cái khoái cảm đến với chàng là bao nhiêu. Điều này cũng chứng tỏ rằng nàng không sợ mất vệ sinh khi bỏ vào miệng nàng. Chàng rất thích.

50. Nàng hăy vả vào mông chàng một cách bất ngờ, thỉnh thoảng sẽ tạo cho chàng một sự đột phá, thích thú, và bất ngờ.

51. Nàng hăy đặt thật nhiều nụ hôn nhẹ trên người chàng. Sẽ tạo cho thân thể chàng như phát điện. Và chứng tỏ là nàng yêu chàng tha thiết.

52. Nàng hăy nói với chàng “nơi đó” của nàng ướt bao nhiêu là v́ chàng, và mời chàng sờ thử. Chủ động “khiêu chiến” với chàng sẽ làm chàng càng hăng máu.

53. Nàng hăy hôn chàng như c̣n rất nhiều thời gian để hôn. Nàng hăy dùng lưỡi khám phá những chỗ nhạy cảm trong miệng chàng, đồng thời đưa ánh mắt nh́n chàng để xem phản ứng.

54. Nàng hăy rũ chàng cùng xem phim người lớn. Chàng sẽ thấy kích thích gấp 10 lần và đặc biệt khi chàng và nàng cùng làm giống như trên màn ảnh.

55. Khi chàng và nàng thoải mái nằm trên ghế sa-lông xem TV, nàng hăy chủ động cạ chân nàng vào hạ bộ của chàng. Điều này chứng tỏ rằng nàng sẵn sàng với chàng bất cứ lúc nào và ở đâu.

56. Chàng sẽ rất thích nếu như nàng găy những ngón tay len lỏi vào lông chân hoặc dương mao của chàng. Bảo đảm lông chàng sẽ dựng đứng cũng như dương vật của chàng.

57. Nàng đừng bao giờ quên “ngậm vào kéo” môi dưới chàng mỗi khi hôn. Làm điều này, chàng sẽ thấy nàng đang say đắm và muốn được yêu chàng tha thiết.

58. Nàng hăy nằm sát trên người chàng, cạ tới cạ lui nhu một con đ̣ đang lướt trên mặt nước.

59. Nàng hăy mát-xa mông chàng, v́ nơi đây cũng là vùng kích thích của chàng. Đừng quên đôi vai của chàng cũng cần sự quan tâm của nàng.

60. Nàng hăy rũ chàng một tṛ chơi “chỉ và hôn”. Nàng chỉ chỗ nào trên người nàng, chàng phải hôn lên đó và ngược lại đến khi “chỗ kín” của hai người cùng được hôn lẫn nhau.

61. Chàng cũng thích được nàng cắn nhẹ ở bắp đùi trong, bên hông và ngay cổ.

62. Chàng và nàng cùng chơi tṛ “tuyết tan”. Nàng chà cục nước đá lên người chàng và không cho phép chàng đụng vào người nàng tới khi nước đá tan hết.

63. Nàng hăy liếm và xoa nhẹ từng vùng nhỏ trên lưng chàng. Có lẽ hàng triệu mạch nhạy cảm trên lưng chàng sẽ phát ra cùng một lúc sau đó.

64. Nàng hăy thử chơi tṛ “nặn bánh chuối” trên dương vật chàng. Nàng cum năm ngón tay thành h́nh lỗ và đặt vào đầu dương vật chàng, cho chàng chui qua. Trước khi đầu khấc chui qua lỗ kia, nàng hăy tiếp tục dùng bàn tay kia để đón lấy. Điều này sẽ làm cho chàng đâm măi mà vẫn chưa tới đáy.

65. Khi thay đổi tư thế, nàng hăy để chàng vẫn c̣n “nằm trong” nàng. Nàng sẽ dùng tay bóp vào mông chàng để khỏi bị vuột ra, và chàng nhẹ nhàng lăn ṿng qua để đặt nàng lên trên. Làm điều này để thấy rằng nàng không bao giờ muốn rời chàng nửa … tấc.

66. Với hai tay đặt hai bên hông dương vật chàng, nàng hăy se chàng cho thật lẹ như người nguyên thủy dùng que làm lửa. Nàng nhớ đừng quá mạnh sẽ làm chàng đau.

67. Rờ nhè nhẹ bằng mười đầu ngón tay trên người chàng. Nhớ đừng ở một vị trí quá lâu. Chàng sẽ thấy như mười con kiến ḅ trên người chàng, tạo kích thích nhẹ nhàng, thoải mái.

68. Khi chàng xuất tinh, sẽ c̣n một ít đọng lại bên trong. Nàng hăy dùng tay đặt dưới gốc và nhẹ nhàng nặn đàng sau ḥn dái. Nó sẽ tạo cho chàng cái cảm giác như xuất tinh thêm chút đỉnh nữa.

69. Nếu lần tới nàng có trườn sâu xuống người chàng, hăy trườn sâu hơn 1 m tới chân của chàng. Nếu được, nàng hăy nút ngón chân chàng và dùng tay mát-xa ḷng bàn chân chàng.

70. Khi chàng nằm ngửa chờ đợi nàng, hăy dùng nhũ hoa của nàng cà nhẹ dọc theo thân dương cụ của chàng.

71. Nàng hăy rà nhẹ bao condom từ bụng của chàng xuống vùng kín. Bảo đảm sẽ tạo cho chàng cảm giác “khó chịu” thích thú.

72. Nếu nàng dùng miệng làm cho chàng “ra”, hăy tiếp tục hôn chàng. Cảm giác tê sướng nhất là cảm giác sau khi xuất tinh, nhưng nàng chỉ nên làm một vài giây thôi v́ nếu không chàng sẽ bị đau.

73. Khi nàng ngồi trên, nàng hăy tự bóp ngực và se nhũ hoa. Điều này kích thích chàng vô cùng v́ như chàng đang xem một cuốn phim “con heo” nàng đóng.

74. Nàng hăy tự kích thích ḿnh bằng dương cụ của chàng, ví dụ như chà nó dọc theo đùi nàng, bên ngoài âm vật, cũng tựa như dùng một cái máy vibrator.

75. Ngay khi nàng ngồi xuống dương vật chàng, và chàng sắp sửa bắn tinh, nàng hăy nảy hông về phía trước một cách mạnh bạo. Làm vậy sẽ tạo cho sự xuất tinh của chàng mănh liệt hơn.

76. Mặt lót dưới của ḥn dái chàng là nơi rất nhạy cảm trong cơ thể chàng. Nàng hăy xoa nó, sờ nó, và hăy … yêu nó. Bảo đảm chàng sẽ thấy ḿnh giống như một ông hoàng và chàng sẽ đối xử nàng lại như một hoàng hậu.

77. Lúc làm t́nh, nàng hăy thử để nguyên áo ngực và quần lót của nàng (vạch sang một bên). Cảm giác của thịt vải trên da chàng cũng rất là kỳ lạ.

78. Sự chủ động của nàng mà chàng thích nhất có lẽ là lúc nàng nhảy xuống và phủ phục trước mặt chàng theo kiểu … “chơi chó”. Biểu hiện này của nàng đi từ sự hoàn toàn chủ động tới hoàn toàn thụ động, sẽ làm cho chàng càng hăng tiết.

79. Khi chàng vừa xuất tinh, nàng hăy tiếp tục nhịp nhàng và hăy nặn cơ âm đạo của nàng để bóp chặt lấy dương cụ chàng. Làm điều này sẽ gây kích thích cho chàng khiến chàng vẫn giữ được sự cương cứng sau khi xuất tinh.

80. Thỉnh thoảng, thay v́ nhảy ào vào sex, nàng hăy thử ngăn thân nàng và chàng bằng tấm ra mát lạnh. Cảm giác thân nhiệt của hai người và cái mát của tơ vải sẽ rất là dễ chịu.

81. Nếu nàng đang ngồi trên, dương vật hăy c̣n nằm trong âm đạo, nàng cẩn thận xoay ḿnh, 100 Cách Thoả Măn Chàngmặt nh́n xuống chân chàng. Chàng sẽ có cảm giác dương vật được “xoay tṛn”, đồng thời vẫn được nh́n thấy đường cong tuyệt mỹ trên lưng nàng.

82. Khi khẩu dâm, nàng hăy thoa ướt tay nàng bằng nước miếng, đoạn nắm dương cụ chàng, và đặt tay nàng gần môi nàng, chuyển đổi qua lại. Sự phối hợp giữa đôi môi và bàn tay ướt át sẽ làm chàng có cảm giác hoàn hảo với nàng hơn.

83. Nàng hăy nhỏ vài giọt rượu lên vú chàng, và nhẹ nhàng liếm nó đi. Bảo đảm chàng sẽ rên rỉ mà bám riết vào ḿnh nàng.

84. Nàng hăy chủ động tấn công chàng bất cứ nơi nào, chứ không riêng ǵ nơi pḥng ngủ. Điều này chứng tỏ rằng nàng cũng quan tâm đến sự mới mẻ trong hạnh phúc lứa đôi.

85. Khi chàng và nàng “make love”, nàng hăy nắm chặt đáy dương cụ của chàng trong khi chàng “ra vào”. Điều này tạo thêm chiều sâu và gia tăng cường độ ma sát.

86. Ai nói là chàng không thích tṛ chuyện hay đùa với nàng sau khi đă xuất tinh ? Một khi chàng “ra” rồi, nàng hăy tiếp tục xoa trên bụng chàng nhè nhẹ và chỉ nhè nhẹ thôi đó v́ chàng không c̣n kích thích nữa, sau đó.

87. Nàng hăy chơi tóc của ḿnh trên thân thể chàng. Khởi đầu có thể sẽ bị nhột, nhưng dần dà chàng sẽ đâm ghiền cái cảm giác ấy.

88. Lúc làm t́nh, nàng hăy bắt chước sờ đùi chàng một khi chàng sờ vào nàng. Sự phối hợp tương ứng này sẽ làm hưng phấn chàng thêm.

89. Nàng hăy dùng áo ngực hoặc quần lót của nàng quấn ṿng quanh dương vật chàng và xoa bóp cho chàng. Đây là cách gây hứng cho chàng vừa thể xác lẫn tinh thần.

90. Nàng hăy cùng chàng giao hợp theo kiểu đứng, lưng dựa vào mặt tủ lạnh. Hơi nóng toát ra và độ run của tủ lạnh sẽ làm cho cuộc vui càng thêm sống động và kỳ thú. Chàng luồn là người thích lạ lùng trong vấn đề sex.

91. Chàng rất thích nàng nằm trần truồng ôm chàng, cũng như thích lông của nàng nhẹ nhàng cạ vào thân thể chàng.

92. Khi chàng ở tư thế nằm trên, nàng hăy nâng đầu lên ngậm lấy vú chàng hoặc liếm vào cổ chàng. Không riêng ǵ nàng thích được hôn vú, chàng cũng vậy. Làm như thế, để chứng tỏ nàng rất thích ḥa hợp với chàng, và thích thỏa măn cho chàng.

93. Vào một buổi sáng trời tốt đẹp, chàng c̣n nằm ngủ, nàng hăy đánh thức chàng dậy bằng một màn khẩu dâm lén lút. Những lúc chàng có chuyện buồn hoặc giận nàng, nàng làm cho chàng rồi, chàng sẽ hết c̣n giận nàng nữa.

94. Khi chàng và nàng ở tư thế truyền giáo (chàng nằm trên, nàng nằm dưới), nàng hăy dùng hai tay kéo hai chân sang hai bên, càng xa càng tốt. Làm vậy, chàng sẽ thấy đi sâu vào ḿnh của nàng hơn.

95. Chàng rất thích được nghe nàng rên rỉ. Vào một buổi chiều nào đó, nàng hăy rên cho thật to, rên sao cho người hàng xóm có thể nghe thấy. Đôi lúc chàng thích sex thật hoang dại như vậy.

96. Nếu nàng ở tư thế ngồi trên, nàng hăy tự xoa lên bụng như cảm giác chàng đi sâu vào bên trong nàng.

97. Nàng hăy để ư tới vùng nhạy cảm nhất của chàng, vùng nằm giữa hậu môn và ḥn dái. Nàng cũng đừng bao giờ quên nó, lúc cần thiết hăy dùng ngón ấn hoặc xoa nhẹ. Nếu tốt hơn th́ nên dùng lưỡi.

98. Nàng đừng bao giờ e thẹn nếu có mua sắm món đồ chơi người lớn. Nàng hăy đặt nó lên chân của chàng, cho máy run chạy gần ḥn dái chàng. Chàng sẽ thấy rất thích v́ nàng cho chàng cảm giác tê và lạ lùng.

99. Sau khi giao hợp xong, nàng hăy rà nhẹ móng tay trên lưng chàng, ṿng qua bụng và đùi. Nàng sẽ chẳng bao giờ ngờ được là chàng có thể “chiến đấu” hiệp thứ hai.

100. Nếu nàng không ngần ngại để tỏ ra hết ḷng v́ chàng, hăy cho chàng thử một lần ở đường hậu môn. Xong rồi, nàng sẽ nghe được chàng nói một cách sung sướng : “100 điều trên, anh thích nhất là điều này”. Không, không phải. Xin lỗi. Chàng không phải nói vậy đâu, chàng sẽ nói rằng: “Đời anh hạnh phúc nhất là cưới được em!”.

 

Xin các bạn vui ḷng nhấn chuột vào quảng cáo để ủng hộ Cơi Thiên Thai!

Please click to visit Coi Thien Thai's sponsor

(VIETNAMESE STORIES - TRUYỆN NGƯỜI LỚN)

Join Cơi Thiên Thai's Mailing List To Receive Updates & News - (Recommended for people who live in Viet Nam)

Subscribe Unsubscribe

Last Update: June 10, 2003
This story has been read (Since June 10, 2003):

flower

This page is using Unicode font - Please download Unicode Font here to read
Web site: http://www.coithienthai.com
E-mail: webmaster@coithienthai.com