Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!

สวัสดีค่ะ วันนี้โรสมีของขวัญพิเศษให้กับคนผิวหน้ามันค่ะ จะต้องบอกว่าพิเศษจริงๆนะนี่เพราะพึ่งได้สูตรมาค่ะ ได้รับความอนุเคราะห์กับพี่สาวท่านหนึ่ง (ไม่บอกชื่อเพราะกลัวคนไปจีบพี่เราง่ะ)555 อ้าวมาอ่านได้เลย

สูตร
1. ดินสอพอง
2. น้ำมะขาม

การผสม
บดดินสอพอง ในกรณีคนที่ขยันบดก่อนผสมนะค่ะ ถ้าขี้เกียจแบบโรส ก็มาทำแบบนี้ค่ะง่ายๆๆ คือ ใช้ภาชนะ วางดินสอพองลงไป และหยอดน้ำมะขามใส่ดินสอพอง ในภาชนะแค่นี้ ดินสอพองก็ละลายแล้วค่ะ ง่ายจริงเปล่า ... คิคิ

จะเอาดินสอพองมาทำอะไรกับหน้า

อะแฮ่ม ... อยากรู้แล้วซิ ได้เลยอ่านต่อค่ะ ก็นำดินสอพอกที่เราผสมกับน้ำมะขาม นั้นมาพอกทิ้งไว้สัก 15 นาทีโดยประมาณ จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่า หรือเอาจะใช้มือขัดหน้าไปก่อนล้างหน้าก็ได้ จะทำให้รู้สึกว่าผิวหน้าเอาเบาๆ ค่ะ รู้ไหมสูตรนี้ ไว้ใช้หน้าร้อนดีมากสำหรับผิวหน้ามัน เพราะจะใช้ช่วยลดความมันบนผิวหน้าได้ ^^

คุยเรื่องส่วนตัวของโรสกันค่ะ

ช่วงนี้กำลังอยู่ในการฟิตกับการทำงานค่ะ แต่ไม่ได้หมายถึงร่างกายฟิตนะคะ เพราะตอนนี้ไม่ฟิตแล้ว ไขมันยังเพิ่มขึ้นทุกวัน ทุกวัน เฮ้อ ... พูดแล้วกลุ้มจัง แต่มีความตั้งใจว่า เดือนหน้าจะลดให้เหลือหุ่นผอมเพรียว เหมือนเดิมให้ได้ค่ะ

ถ้าใครอยากได้สูตร ฝากบอกมาได้นะค่ะ โรสมีวิธีที่สบายๆๆ ไม่ต้องเหนื่อยใจในการลดหุ่นแน่นอนค่ะ พอสำหรับเรื่องอ้วนๆ ดีกว่าเน๊อะพูดแล้วชี้ช้ำกระหล่ำปลี :(

ตอนนี้ โรสกำลังนั่งท่าสบายๆ เขียนเรื่องต่างๆ ให้เพื่อนอ่านค่ะ และ ก็มี่พี่สาว(คนนี้น่ารักมากโปรโมตหน่อย แต่............ ห้ามจีบ) นั่งอยู่ข้างๆๆ มานั่งคุยกันเรื่องจิปาถะ ถ้าจะบอกให้เพื่อนฟังก็กลัวไร้สาระเกินไป เอาเป็นว่ามีเรื่องความสวยงาม ของผู้หญิงด้วยค่ะ พี่ยังบอกให้โรสไปฝึกโยคะ พี่บอกว่าดีมากเลย ช่วยให้ผ่อนคลาย และฝึกจิตด้วยง่ะ แต่ที่โรสสนใจ เพราะเขาบอกว่าฝึกโยคะลดหุ่นตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย แบบยกเป็นจุดๆๆ ไป เช่น ต้นแขน ต้นขา ฯลฯ นี่ที่นี่สนพูดแล้วน้ำลายไหล ... คิคิ แหมพูด เหมือนหมูเห็นของกินเลยนะ นี่โรสว่าต้องไปฝึกโยคะจริงๆ แล้ว ฝึกจิตใจให้แข็งแกร่ง เมื่อเห็นของกินจะได้ไม่วิ่งเข้าใส่ จริงป่ะ

นี่พี่ยังบอกอีกว่า คนที่ฝึกโยคะเป็นประจำ จะให้ดีต้องทานอาหารที่เป็นมังสวิรัต ค่ะ แต่ตรงนี้แล้วแต่เรานะ แงงงงงงงงงงงงง พิมพ์ๆ อยู่เน็ตหลุดง่ะ กว่าจะมาปะติดปะต่อได้แทบแย่ จ๊าก!!! ... หลุดอีกแล้ว โรสว่าเน็ตโรสต้องมีปัญหาแน่ๆ ขอตัวไปเช็คก่อนนะ คราวหน้าเจอกันค่ะ

^^ rose หรือ โรส หรือ rose marry
สาวผู้สนใจในสุขภาพและความงาม
เธอจะมาเป็นผู้ไข ความกระจ่างให้สาวๆ
เป็นประจำที่นี่ HunSa.com ... อย่าลืมติดตามอ่านเธอนะคะ


HOME

STORY

PHOTO

MYDEAR